Hướng dẫn cách săn cá kiếm tiền trong Cá 79

  Bạn vừa muốn tích lũy kinh nghiệm bắn cá, vừa muốn kiếm được nhiều tiền. Dưới đây GBonline sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp anh em game thủ săn được nhiều cá, kiếm được nhiều tiền nhất trong mỗi buổi đi săn. Theo dỗi bài viết dưới đây:

  Chọn loại đạn mạnh nhất: Bạn nên dùng loại đạn mạnh nhất, hiệu quả nhất và nhanh nhất. Tỷ lệ trúng phụ thuộc vào số tiền mà  con cá đem lại

  Nhắm bắn headshot: Nhắm bắn phải là vào đầu cá. Sử dụng đạn cỡ lớn bắn vào vị trí cá dễ chết nhanh nhất và cuối cùng là nhận thưởng.

  Quá trình chơi game Cá 79
  Quá trình chơi game Cá 79

  Bắn 3 đến 5 phát liên tục: Sử dụng loại đạn 2, khi nhằm được mục tiêu thì xả đạn kiên tiếp 3 đến 5 phát. Có nhiều khi sẽ đi theo bày đàn thì tỉ lệ trúng rất nhiều và nhận được nhiều xu.

  Nhớ điểm của từng loại cá: Cá 79 có cách tính điểm riêng. Đó là tương ứng 1, 2, 4, 7, 10, 20, 30, 40, 50, 60, 100. Càng bắn các loại cá ít điểm sẽ được nhiều hơn là tham lam bắn những con các nhiều điểm.

  Luyện tập thoải mái: Luyện tập bắn cá trong phòng chơi free sẽ giúp bạn lên tay. Lối chơi giống bắn cá siêu thị nên tốn ít xu bạn tha hồ luyện tập. Tiện thể gia tăng thêm kinh nghiện bắn cá săn thưởng.

  Thường xuyên thay đổi súng: Thay đổi súng cũng như các loại đạn liên tục để phù hợp với các loại cá khác nhau. Cá lớn thì dùng súng đạn có tính sát thương mạnh, cá bé dùng súng đạn vừa tầm để tiết kiệm.

  Bắn cá Đại Gia, săn Boss: Khi đã tích lũy được số tiền khá lớn, gặp các loại cá to và boss khủng thì bạn không cần phải suy nghĩ thêm. Cứ thế là nhằm bắn thôi. Chắc chắn cả đại dương Cá 79 sẽ là của bạn.

  Trên đây là tất cả nhưng kinh nghiệm chia sẻ cách săn cá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here